Nhận định, soi kèo Austin vs Mazatlan, 07h30 ngày 22/7: Cho lần đầu tiên

Do các trận cầu giải Anh đã khép lại nên chúng tôi thay thế bằng cặp đấu Austin vs Mazatlan tại giải CONCACAF League Cup lúc 07h30 ngày 22/7.

Nhận định bóng đá Austin vs Mazatlan

Theo chuyên trang ltd bd anh thì Mới thành lập được 3 năm, Mazatlan chưa có nhiều dấu ấn tại sân chơi cao nhất của bóng đá Mexico và ở giải đấu khu vực. Đây mới là lần đầu tiên Mazatlan được tham dự League Cup khi giải đấu này chính thức được mở rộng dành cho tất cả đội bóng đang chơi ở giải hàng đầu của Mỹ và Mexico.

Bên phần sân đối diện, Austin cũng lần đầu được góp mặt tại giải đấu này nên chưa có nhiều đánh giá về nền tảng chuyên môn. Đội bóng Mỹ đang tận dụng khá tốt lợi thế sân nhà khi toàn thắng cả 3 trận gần nhất tiếp đón các đối thủ.

Soi kèo Austin vs Mazatlan

Soi kèo châu Á Austin vs Mazatlan (0:1/2)

Theo chỉ số trên sàn giao dịch châu Á, Austin đang là điểm đến hứa hẹn cho giới đầu tư với 5 trong 6 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ. Ngược lại, Mazatlan tha tỷ lệ tới 4 trong 6 trận gần đây của họ. Sự khác biệt đáng kể này mang lại hy vọng dành cho Austin.

Lựa chọn: Austin -1/2 FT

Soi kèo tài xỉu Austin với Mazatlan (2 1/2)

Những trận đấu có sự góp mặt của Austin trong thời gian gần đây có xu hướng kết thúc với diễn biến tưng bừng bàn thắng rất rõ rệt. Cụ thể, đã có tới 9 trong 10 trận gần đây của đại diện Mỹ đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.

Lựa chọn: Tài 2 1/2 FT

Soi kèo, dự đoán hiệp 1 Austin với Mazatlan

Cũng như tổng bàn thắng cả trận, hiệp 1 trong những trận đấu của Austin cũng mang lại những điểm nhấn về số bàn thắng khi có tới 10 trong 11 trận gần đây đều xuất hiện bàn thắng ở 45 phút đầu tiên.

Lựa chọn: Tài 1 hiệp 1

Phong độ, lịch sử đối đầu Austin vs Mazatlan

Austin vs Mazatlan, 7h30 ngày 22/7

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Austin 2-1 Mazatlan

[bvlq_danh_muc]