Nhận định, soi kèo Nữ Romania vs Nữ Bulgaria, 23h30 ngày 16/7: Giải tỏa cơn khát

Do các trận cầu giải Anh đã khép lại nên chúng tôi thay thế bằng cặp đấu Nữ Romania vs Nữ Bulgaria tại giải Giao hữu lúc 23h30 ngày 16/7.

Nhận định bóng đá Nữ Romania vs Nữ Bulgaria

Theo chuyên trang ltd bd anh thì Cùng với sự chuẩn bị của các đội tuyển nữ tham dự World Cup 2023 sắp tới, cả Nữ Romania và Nữ Bulgaria cũng nhân cơ hội tổ chức rèn quân cho các chiến dịch tiếp theo, Đây là 2 đội tuyển đã không vượt qua vòng loại World Cup 2023 khi môi trường cạnh tranh tại châu Âu rất khốc liệt.

Trở lại với trận đấu này, Nữ Romania nhận được nhiều sự kỳ vong hơn từ giới chuyên gia khi cách đây chưa lâu họ đã đánh bại đối thủ có suất tham dự World Cup 2023 là Nữ Ma Rốc và trước đó cũng cầm chân đối thủ trên cơ Nữ Slovenia.

Soi kèo Nữ Romania vs Nữ Bulgaria

Soi kèo châu Á Nữ Romania với Nữ Bulgaria (0:2 1/4)

Theo kết quả trên sàn giao dịch châu Á, Nữ Romania đang là điểm đến hứa hẹn cho giới đầu tư với liên tiếp 2 trận gần đây đều thắng kèo. Tính xa hơn, đội chủ nhà đã mang lại niềm vui cho giới mộ điệu tới 6 trong 9 trận gần nhất mà họ ra sân ở mọi giải đấu.

Lựa chọn: Nữ Romania -2 1/4 FT

Soi kèo tài xỉu Nữ Romania với Nữ Bulgaria (3 3/4)

Mục tiêu trước mắt với cả 2 đội chỉ là những thử nghiệm cho các chiến dịch tiếp theo quan trọng mà họ cần phải cải thiện thành tích vốn đang rất yếu kém hiện nay. Diễn biến tưng bừng bàn thắng vì thế rất dễ xảy ra khi sai số là điều rất dễ xảy ra với những xáo trộn về nhân sự cũng như lối chơi.

Lựa chọn: Tài 3 3/4 FT

Soi kèo, dự đoán hiệp 1 Nữ Romania với Nữ Bulgaria

Theo thống kê, đã có tới 17 trong 20 trận gần nhất của Nữ Bulgaria đều khép lại với tối thiểu 1  bàn thắng được ghi trong hiệp 1. Thế nên, giới đầu tư hoàn toàn có thể tin vào diễn biến hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Lựa chọn: Tài 1 1/2 hiệp 1

Phong độ, lịch sử đối đầu Nữ Romania vs Nữ Bulgaria

Nữ Romania vs Nữ Bulgaria, 23h30 ngày 16/7

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Nữ Romania 4-1 Nữ Bulgaria

[bvlq_danh_muc]