Nhận định, soi kèo Stockport vs Salford, 01h45 ngày 01/04: Vì vé thăng hạng

Nhận định bóng đá Stockport vs Salford

Stockport và Salford đang lần lượt đứng thứ 5, 6 và mục tiêu của đôi bên rõ ràng là top 3 cùng suất thăng hạng trực tiếp. Stockport chỉ hơn Salford có 1 điểm, cách biệt cho thấy tương quan giữa 2 đội không có sự chênh lệch là bao. Màn trình diễn của đôi bên thời gian qua cũng chẳng khác biệt. Nếu như Stockport giành 9 điểm/5 vòng mới nhất thì Salford khá hơn chút xíu với 10 điểm.

Soi kèo Stockport vs Salford

Soi kèo Stockport vs Salford

Soi kèo châu Á Stockport vs Salford

Phong độ và vị thế không chênh nhau là mấy nhưng kèo châu Á trận này lại cho thấy sự nhỉnh hơn từ phía Stockport. Tỷ lệ chính chủ chấp dao động giữa 1/2 và 3/4 là mức handicap mang tới tín hiệu tích cực cho Stockport. Salford thi đấu bất ổn trên sân khách và cũng thất bại ở cả 2 lần đối đầu với Stockport gần đây.

Lựa chọn: Stockport FT

Soi kèo tài xỉu Stockport vs Salford

Dù các trận gần đây của Salford diễn ra tương đối mở nhưng với Stockport thì có sự trái ngược. CLB này thi đấu đầy thực dụng dẫn đến việc 6 vòng vừa qua của Stockport chỉ 1 trận có 2 bàn, 5 trận còn lại đều không quá 1 lần lưới rung. Thêm nữa, 2 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên đều xuất hiện tối đa chỉ 2 bàn.

Lựa chọn: Xỉu FT

Soi kèo bóng đá Anh, dự đoán hiệp 1 Stockport vs Salford

Kèo hiệp 1 Stockport chấp đồng banh ăn dưới mức đủ mang tới khả năng chủ sẽ có bàn dẫn trước khi hiệp 1 khép lại. Trận lượt đi thì ngay trên sân khách, Stockport cũng tạo ra ưu thế về mặt tỷ số trước giờ nghỉ giải lao giữa 2 hiệp.

Lựa chọn: Stockport hiệp 1

Phong độ, lịch sử đối đầu Stockport vs Salford

Phong độ, lịch sử đối đầu Stockport vs Salford

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Stockport 2-0 Salford

[bvlq_danh_muc]