Nhận định, soi kèo Tranmere Rovers vs Harrogate, 2h00 ngày 1/4: Nhẹ nhàng vượt ải

Tỷ lệ kèo bóng đá Tranmere Rovers vs Harrogate

Tỷ lệ kèo bóng đá Tranmere Rovers vs Harrogate

Nhận định bóng đá Tranmere Rovers vs Harrogate

Với khoảng cách quá lớn với Top 6 cũng như nhóm xuống hạng nên Tranmere Rovers thi đấu có phần thiếu tập chung trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, trận hòa 1-1 trên sân của Colchester Utd đã là lần thứ 2 đội chủ sân Prenton Park phải chia điểm trong mạch 4 trận không thắng gần đây. Điều đó khiến đội bóng này chôn chân ở vị trí thứ 14 trên BXH và bị nhóm dự play off thăng hạng bỏ lại với khoảng cách 12 điểm.

Phong độ trên sân nhà trong năm 2023 của Tranmere Rovers là rất đáng khen ngợi. Cụ thể, đội chủ sân Prenton Park đã thắng 4, hòa 3 và chỉ 2 lần trắng tay ra về. Về kèo châu Á, đội bóng này giúp các nhà đầu tư 6 lần ca khúc khải hoàn ra về trong tổng số 9 trận thi đấu.

Nhận định bóng đá Tranmere Rovers vs Harrogate

Trong khi đó, việc đối mặt với cuộc chiến trụ hạng giúp Harrogate thi đấu đầy lỗ lực trong giai đoạn vừa qua. Sự phấn đấu này được đển đáp khi đội bóng này thắng 2, hòa 2 và chỉ thua 1 trong 5 lượt trận gần đây. Điều đó đã giúp họ tạm thời thoát xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ với 6 điểm nhiều hơn.

Liệu sự hồi sinh này sẽ giúp Harrogate có điểm trên sân của Tranmere Rovers qua đó giữ khoảng cách với nhóm cầm đèn đỏ. Tuy nhiên, với thành tích thua tới 10, hòa 4 và chỉ thắng 4 trên sân khách quá khó để họ hy vọng có điểm trên sân của đối thủ này. Bên cạnh đó, họ cũng thua 3 và hòa 2 trong 5 lần đụng độ đội chủ sân Prenton Park tại sân chơi giải Hạng 4 nước Anh và thua cả 2 trận làm khách trên sân của đội bóng này.

Lựa chọn: Tranmerre Rovers -1/2

Phong độ, thành tích đối đầu của Tranmere Rovers vs Harrogate

Phong độ, thành tích đối đầu của Tranmere Rovers vs Harrogate

Đội hình ra sân Tranmere Rovers vs Harrogate

Tranmere Rovers: Murphy; Cogley, Davies, Turnbull, Bristow; Hendry, Merrie, O’Connor, Hawkes; Burton, Saunders

Harrogate:Oxley; Thomson, O’Connor, Eastman, Foulds; Olaigbe, Falkingham, Sutton, Daly; Muldoon, Armstrong

Bảng xếp hạng giải Hạng 4 Anh

Bảng xếp hạng giải Hạng 4 Anh

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ Bóng đá Anh: Tranmere Rovers 1-0 Harrogate

[bvlq_danh_muc]