Soi kèo bóng đá Incheon Utd vs Kaya, 17h00 ngày 3/10: Chênh lệch quá lớn

Nhận định bóng đá Incheon Utd vs Kaya

Một đại diện của Philippines tham dự sân chơi cấp độ cao nhất của bóng đá châu Á đã là điều không thường xuyên xảy ra chứ chưa nói đến thành tích. Dễ hiểu khi đây là nền bóng đá kém phát triển tại khu vực. Quá trình đi tắt đón đầu với chính sách sử dụng cầu thủ nhập tịch và có nguồn gốc nước ngoài không mang lại hiệu ứng tích cực nào.

Những cách làm nói trên chỉ giúp đội tuyển Philippines có sự tiến bộ hơn trong từng giải đấuvà giai đoạn cụ thể chứ chưa thể nâng tầm một nền bóng đá. Giải VĐQG của Philippines vẫn gặp nhiều khó khăn trong công tác tổ chức nên đã thiếu sự đồng nhất và ổn định vào lúc này.

Ở trận ra quân tại giải năm nay, Kaya đã bị Shandong Taishan đánh bại với tỷ số 1-3 là chi tiết cho thấy họ vẫn bị bỏ lại quá xa về chuyên môn dù chơi trên sân nhà. Trong khi đó, Incheon Utd sớm để lại dấu ấn bằng chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-2 khi gặp đối thủ lớn nhất tại bảng G là Yokohama Marinos. Thế nên, cơ hội để giới đầu tư được chứng kiến kịch bản bất ngờ rất khó xảy ra.

Soi kèo Incheon Utd vs Kaya

Soi kèo châu Á Incheon Utd vs Kaya (0:3)

Nhìn vào kết quả trên sàn giao dịch châu Á, Incheon Utd đang là điểm đến đáng chờ đợi cho giới đầu tư với liên tiếp 4 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ.

Lựa chọn: Incheon Utd -3 FT

Soi kèo tài xỉu Incheon Utd vs Kaya (4)

Trận khởi đầu của cả Incheon Utd và Kaya đều diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng với ít nhất 4 bàn được ghi. Đây cũng là diễn biến được kỳ vọng sẽ diễn ra ở trận đấu này.

Lựa chọn: Tài 4 FT

Phong độ, lịch sử đối đầu Incheon Utd vs Kaya

Incheon-Kaya

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Incheon Utd 5-0 Kaya