Soi kèo bóng đá Nữ Đài Loan vs Nữ Ấn Độ, 18h30 ngày 21/9: Trận đấu then chốt

Nhận định bóng đá Nữ Đài Loan vs Nữ Ấn Độ

Nội dung bóng đá Nữ tại Á vận hội năm nay có sự góp mặt của 17 đội tuyển hàng đầu châu lục. Tuy nhiên, Nữ Campuchia bất ngờ rút lui vào phút chót nên chỉ còn lại 16 đội tuyển. Theo kết quả bốc thăm được chia làm 5 bảng nhưng với phân bổ không đều nhau.

Theo đó, đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ lấy suất vào vòng tứ kết, 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ nối gót sau khi so sánh chỉ só chuyên môn cuối cùng. Trận đấu này diễn ra trong khuôn khổ bảng B với sư góp mặt của 3 đội tuyển gồm Nữ Thái Lan, Nữ Đài Loan, Nữ Ấn Độ.

Nếu xét về tương quan, đây là bảng đáu khá cân bằng khi cơ hội chen chân vào nhóm 2 đội dẫn đầu đều rộng mở cho tất cả. Chỉ có điều, Nữ Ấn Độ đang bị đánh giá thấp hơn khi thiếu kinh nghiệm tại sân chơi quốc tế và chưa tạo ra dấu ấn đáng kể nào trong thời gian gần đây. Trong khi đó, Nữ Đài Loan đang có phong độ cao với liên tiếp 3 trận toàn thắng cùng với tỷ số cách biệt gần đây.

Soi kèo Nữ Đài Loan vs Nữ Ấn Độ

Soi kèo châu Á Nữ Đài Loan vs Nữ Ấn Độ (0:1)

Nhìn vào định mức trên sàn giao dịch châu Á, Nữ Đài Loan đang là điểm đến hứa hẹn cho giới đầu tư với 9 trong 10 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ.

Lựa chọn: Nữ Đài Loan -1 FT

Soi kèo tài xỉu Nữ Đài Loan vs Nữ Ấn Độ (2 3/4)

Đây là trận đấu gần như có tính quyết định đến tấm vé vào tứ kết mà 2 đội đều hướng đến. Kịch bản tưng bừng bàn thắng vì thế rất khó xảy ra trong hoàn cảnh họ giữ tinh thần cảnh giác cao độ.

Lựa chọn: Xỉu 2 3/4 FT

Phong độ, lịch sử đối đầu Nữ Đài Loan vs Nữ Ấn Độ

Nữ Đài Loan vs Nữ Ấn Độ

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Nữ Đài Loan 2-0 Nữ Ấn Độ

[bvlq_danh_muc]