Soi kèo bóng đá Nữ Hà Nội I vs Nữ TP.HCM II, 14h30 ngày 22/11: Thị uy sức mạnh

Nhận định bóng đá Nữ Hà Nội I vs Nữ TP.HCM II

Trong lịch sử đối đầu từ trước đến nay giữa 2 đội đã chứng kiến tổng cộng 8 trận ở mọi giải đấu. Hà Nội 1 chiếm ưu thế với thành tích toàn thắng cả 8 trận và thậm chí để thủng lưới duy nhất 1 bàn trong khoảng thời gian này và 7 lần tạo ra tỷ số cách biệt.

Trên thực tế, Hà Nội 1 vẫn là thế lực của bóng đá nữ Việt Nam khi đã có 10 chức vô địch từ trước đến nay. Tuy nhiên, đại diện thủ đô đã không bước lên bục cao nhất kể từ sau năm 2014 bởi các đội bóng đến từ TP HCM đã vươn lên mạnh mẽ để thay nhau đăng quang, trong đó có mùa giải gần nhất năm 2022.

Bên phần sân đối diện, Nữ TP.HCM II được thành lập với mục đích rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ của đội 1. Thành tích chuyên môn vì thế không được chú trọng và đặt nặng khi tham dự sân chơi giải VĐQG. Nữ TP.HCM II chưa có dấu ấn cụ thể nào và thường xuyên là đội lót đường là minh chứng rõ ràng nhất.

Soi kèo châu Á Nữ Hà Nội I vs Nữ TP.HCM II (0:1 3/4)

Theo chỉ số trên sàn giao dịch châu Á, Nữ Hà Nội I đang là điểm đến hứa hẹn cho giới đầu tư với 6 trong 7 trận gần nhất đều vượt qua tỷ lệ.

Lựa chọn: Nữ Hà Nội I FT

Soi kèo tài xỉu Nữ Hà Nội I vs Nữ TP.HCM II (3)

Các cầu tuhr Nữ Hà Nội I cần thắng và thắng với tỷ số chênh lệch càng tốt để hy vọng cạnh tranh về chỉ số phụ với các đối thủ nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất dễ xảy ra ở trận đấu này.

Lựa chọn: Tài 3 FT

Phong độ, lịch sử đối đầu Nữ Hà Nội I vs Nữ TP.HCM II

Nữ Hà Nội I vs Nữ TP.HCM II

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Nữ Hà Nội I 4-1 Nữ TP.HCM II