Soi kèo bóng đá Nữ Hàn Quốc vs Nữ Triều Tiên, 15h30 ngày 30/9: Tận dụng tối đa

Nhận định bóng đá Nữ Hàn Quốc vs Nữ Triều Tiên

Đây là trận đấu thực sự thú vị khi nó diễn ra giữa 2 đội bóng láng giềng với những mối quan hệ khá phức tạp. Nó không chỉ là trận đấu bóng đá đơn thuần mà còn mang theo cả vè ý nghĩa bên ngoài sân cỏ mà các CĐV 2 đội tuyển đều mong ngóng. Sự trở lại của bóng đá Triều Tiên đã ghi dấu ấn đáng kể với những kết quả tích cực của các đội nam U23 và đội tuyển nữ của họ.

Tại vòng bảng vừa qua, Nữ Triều Tiên khá thuận lợi khi chỉ cạnh tranh với Nữ Singapore không cùng đẳng câp. Do có 2 đội cùng bảng nên Nữ Triều Tiên có 2 trận đấu gặp Nữ Singapore với kết quả toàn thắng, ghi được 17 bàn và không bị chọc thủng lưới bàn nào.

Bên phía đối diện, Nữ Hàn Quốc phải chơi nhiều trận hơn. Đại diện xứ Kim chi cạnh tranh cùng Nữ Myanmar, Nữ Philippines và Nữ Hong Kong. Nữ Hàn Quốc giành vé đi tiếp nhờ ngôi nhất bảng với thành tích toàn thắng, ghi được 13 bàn và bị chọc thủng lưới 1 bàn.

Nhìn lại thành tích đối đầu, kể từ năm 2005 đến nay đã chứng kiến 2 đội gặp nhau tổng cộng 13 trận ở mọi giải đấu. Nữ Hàn Quốc lép vế hơn đáng kể khi chỉ có duy nhất 1 chiến thắng, 3 trận hào nhưng thua tới 9 trận còn lại.

Soi kèo Nữ Hàn Quốc vs Nữ Triều Tiên

Soi kèo châu Á Nữ Hàn Quốc vs Nữ Triều Tiên (0:0)

Đây là trận đấu có tính chất cực kỳ quan trọng với cả 2 đội về nhiều ý nghĩa. Trong hoàn cảnh đó, Nữ Hàn Quốc vẫn nhận được đánh giá cao hơn với lợi nhuận thấp hơn đáng kể so với chiều ngược lại.

Lựa chọn: Nữ Hàn Quốc -0 FT

Soi kèo tài xỉu Nữ Hàn Quốc vs Nữ Triều Tiên (2 1/2)

Định mức bàn thắng chỉ dừng lại với chỉ số 2 1/2 cùng lợi điểm hạn chế hơn rất nhiều cho lựa chọn khan hiếm bàn thắng là chi tiết cho thấy trận đấu này rất dễ diễn ra chặt chẽ với ít bàn thắng được ghi.

Lựa chọn: Xỉu 2 1/2 FT

Phong độ, lịch sử đối đầu Nữ Hàn Quốc vs Nữ Triều Tiên

Nữ Hàn Quốc vs Nữ Triều Tiên

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Nữ Hàn Quốc 1-0 Nữ Triều Tiên

[bvlq_danh_muc]