Soi kèo bóng đá U23 Ấn Độ vs U23 Maldives, 15h30 ngày 6/9: Nhân cơ hội

Nhận định bóng đá U23 Ấn Độ vs U23 Maldives

Trong vài năm trở lại đây, bóng đá Ấn Độ nhận được sự đầu tư rất lớn từ nhiều mạnh thường quân cũng như giải đấu được nâng tầm để thu hút khán giả hơn. Lộ trình phát triển bóng đá Ấn Độ được vạch ra rất bài bản từ rất nhiều khâu và trong đó công tác đào tạo trẻ đang được quan tâm so với trước đây.

Nếu nhìn vào thành tích từ các đội tuyển lớn của bóng đá Ấn Độ, rõ ràng chưa có nhiều điểm tựa nhưng với các đội trẻ lại là câu chuyện rất khác khi mọi thứ được định hướng một cách bài bản với quy mô chất lượng đã được quan tâm nhiều hơn.

Bên cạnh đó, nhiều tài năng được phát hiện và dần khẳng định được giá trị cũng mang lại tín hiệu tích cực cho các đội bóng Ấn Độ trong tương lai. Điều này cũng đồng nghĩa với những thành tích trước đây không còn mang tính chính xác nếu mang ra so sánh. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, U23 Maldives vẫn là kẻ lót đường đúng nghĩa tại các sân chơi châu lục nên rõ ràng là điểm tựa đáng kể cho chiến thắng dễ dàng của U23 Ấn Độ.

Soi kèo U23 Ấn Độ vs U23 Maldives

Soi kèo châu Á U23 Ấn Độ vs U23 Maldives (0:2)

Nhìn vào kết quả trên sàn giao dịch châu Á, U23 Maldives không phải điểm đến đáng tin cậy cho giới đầu tư với 5 trong 6 trận gần đây đều thua theo tỷ lệ.

Lựa chọn: U23 Ấn Độ -2 FT

Soi kèo tài xỉu U23 Ấn Độ vs U23 Maldives (3 1/4)

Đây là cơ hội tuyệt vời để U23 Ấn Độ được tìm lại cảm giác chiến thắng khi gặp đối thủ dễ chịu như U23 Maldives. Kịch bản tưng bừng bàn thắng vì thế rất dễ xảy ra với hoàn cảnh như vậy.

Lựa chọn: Tài 3 1/4 FT

Phong độ, lịch sử đối đầu U23 Ấn Độ vs U23 Maldives

U23 Ấn Độ vs U23 Maldives

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: U23 Ấn Độ 4-0 U23 Maldives

[bvlq_danh_muc]