Soi kèo bóng đá U23 nữ Italia vs U23 nữ Bỉ, 20h30 ngày 30/11: Ươm mầm tương lai

Nhận định bóng đá U23 nữ Italia vs U23 nữ Bỉ

Dù rất thành công với các đội tuyển nam tại sân chơi châu lục và thế giới nhưng bóng đá nữ của Italia đang trong giai đoạn mới phát triển và xây dựng hệ thống thi đấu để nâng cao chất lượng. Đội nữ Italia vì thế chưa gặt hái được nhiều thành công so với các đối thủ lớn tại khu vực châu Âu hiện nay.

Cũng giống như bóng đá nam, công tác đào tạo trẻ của bóng đá nữ ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nữ U23 Italia lần này với lực lượng rất hùng hậu có chất lượng chuyên môn cao được đánh giá rất tiềm năng khi bước vào trận đấu này. Vào tháng trước, Nữ U23 Italia đã có trận hòa 1-1 trước Nữ U23 Anh và cũng đánh bại Nữ U23 Thụy Điển hồi tháng 9.

Trong khi đó, bóng đá nữ của Bỉ cũng bị xếp vào diện trung bình tại sân chơi châu lục. Sân chơi bóng đá nữ Bỉ mới hình thành và cần thêm thời gian để hoàn thiện nâng cao chất lượng giải đấu vô địch bóng đá nữ của họ. Thành tích của U23 nữ Bỉ vì thế rất khiêm tốn với 6 trong 7 trận gần đây đều chỉ biết đến hòa và thua.

Soi kèo châu Á U23 nữ Italia vs U23 nữ Bỉ (0:1)

Theo chỉ số trên sàn giao dịch châu Á, U23 Nữ Italia đang là điểm đến đáng chờ đợi cho giới đầu tư với liên tiếp 7 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ.

Lựa chọn: U23 nữ Italia FT

Soi kèo tài xỉu U23 nữ Italia vs U23 nữ Bỉ (3)

Với tính chất mở của một trận giao hữu, nhiều khả năng 2 đội sẽ chơi phóng khoáng và chủ động dâng cao để tìm kiếm bàn thắng. Thế nên, kịch bản tưng bừng bàn thắng rất dễ xảy ra.

Lựa chọn: Tài 3 FT

Phong độ, lịch sử đối đầu U23 nữ Italia vs U23 nữ Bỉ

U23 nữ Italia vs U23 nữ Bỉ

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: U23 nữ Italia 3-1 U23 nữ Bỉ