Trang web bóng đá uy tín xem trực tuyến và theo dõi thông tinh chính xác nhất

Ngày nay, khi mở một trình duyệt lên để vào trang web bóng đá xem tin tức, hoặc theo dõi các mạng xã hội, thì có vô vàn những thông tin nhiễu loạn. Như vậy, đòi hỏi có những trang web bóng đá uy tín để có thể dựa vào đó mà xác nhận được nguồn tin. Dưới đây, Bóng đá Anh xin giới thiệu những trang web bóng đá thường được những tín đồ túc cầu giáo lựa chọn và mang đến nhiều tin tức chuẩn xác cũng như các bài viết thú vị.

Top các trang web bóng đá uy tín hiện nay

Bleacher Report – Trang web bóng đá uy tín

Một tổ chức truyền thông kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ có tên là Bleacher Report tạo ra tin tức thể thao, phân tích, video, podcast, bài báo và diễn đàn. Bryan Goldberg, Dave Finocchio và Dave Nemetz đã tạo ra nó vào năm 2005. Doanh nghiệp có văn phòng tại Thành phố New York và London, ngoài trụ sở chính tại San Francisco , California.

Bleacher Report - Trang web bóng đá uy tín
Bleacher Report – Trang web bóng đá uy tín

Tin tức hiện tại, kết quả, điểm nổi bật và phân tích từ khắp nơi trên thế giới đều có trong khu vực tin tức bóng đá của Bleacher Report. Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 và MLS chỉ là một số giải đấu hàng đầu có tin tức. Với tin tức về FIFA World Cup, UEFA Champions League và các giải đấu quan trọng khác, Bleacher Report cũng nhấn mạnh đáng kể vào bóng đá quốc tế.

Phong cách viết bất cần và thường xuyên hài hước của Bleacher Report đã được nhiều người biết đến. Một trong những cửa hàng sớm nhất để báo cáo tin tức về bóng đá cụ thể là Bleacher Report. Bạn luôn có thể tìm thấy nó đầu tiên trên Bleacher Report, cho dù đó là một chấn thương nặng, tin đồn chuyển nhượng hay kết quả trận đấu.

Thông tin chi tiết:

Thành lập: 2005

Người sáng lập: David Finocchio, Alexander Freund, Bryan Goldberg, Dave Nemetz

Trụ sở chính: San Francisco, Hoa Kỳ

Twitter: https://twitter.com/bleacherreport/ (14,3 triệu người theo dõi)

Facebook: https://www.facebook.com/bleacherreport (10 triệu người theo dõi)

Instagram: https://www.instagram.com/bleacherreport/ (21,2 triệu người theo dõi)

Trang web: https://bleacherreport.com/

BBC Sport – Trang Web xem bóng đá uy tín

BBC Sport là nhánh thể thao của British Broadcasting Corporation (BBC). Một trong những trang web thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới, nó cung cấp nhiều loại thông tin, bao gồm tin tức, tỷ số, kết quả, lịch thi đấu, video và podcast.

BBC Sport - Trang web bóng đá uy tín
BBC Sport – Trang web bóng đá uy tín

Là Sportsview, một chương trình truyền hình hàng tuần, BBC Sport được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1954. Dịch vụ này đã phát triển trong những năm 1960 và 1970, và đến những năm 1980, nó đưa tin toàn diện về các sự kiện thể thao quan trọng, bao gồm Thế vận hội Olympic và Giải vô địch bóng đá thế giới. Trang web BBC Sport lần đầu tiên được giới thiệu vào những năm 1990 và nhanh chóng vươn lên dẫn đầu danh sách các trang web thể thao trên toàn thế giới.

Mặc dù BBC Sport là một dịch vụ miễn phí , nó phụ thuộc vào quảng cáo để mở cửa. Việc đưa tin về thể thao của BBC được dành cho sự cân bằng và công bằng, và nó có truyền thống lâu đời về việc này. Một nguồn tuyệt vời cho các tin tức và sự kiện thể thao gần đây nhất là BBC Sport. Bất kể mức độ quan tâm của bạn là gì, BBC Sport đều có thứ dành cho bạn.

Thông tin chi tiết:

Thành lập: 17 tháng 2 năm 1988

Trụ sở chính: Vương quốc Anh

Twitter: https://twitter.com/BBCSport (10,7 triệu người theo dõi)

Facebook: https://www.facebook.com/BBCSport (13 triệu người theo dõi)

Trang web: https://www.bbc.com/sport

Daily Mirror

Daily Mirror là một tờ báo lá cải hàng ngày quốc gia được xuất bản tại Vương quốc Anh. Nó được bắt đầu vào năm 1903 bởi Alfred Harmsworth (sau này là Lord Northcliffe) với tư cách là một ấn phẩm do phụ nữ điều hành dành riêng cho phụ nữ. Đạt plc là chủ sở hữu. Từ 1985 đến 1987 và từ 1997 đến 2002, The Mirror là cái tên duy nhất xuất hiện trên tiêu đề. Đây là tờ báo quốc gia được đọc nhiều thứ năm ở Vương quốc Anh vào tháng 12 năm 2020, với lượng độc giả báo in trung bình hàng ngày là hơn 500.000. The Sunday Mirror là ấn phẩm chị em của nó vào Chủ nhật.

Daily Mirror
Daily Mirror

Một trong những nguồn tin tức bóng đá nổi tiếng và đầy đủ nhất ở Vương quốc Anh là Daily Mirror. Nó bao gồm mọi khía cạnh của trò chơi, bao gồm bóng đá quốc tế và các giải đấu bên dưới Premier League. Trên trang web, bạn có thể tìm thấy tin tức, bình luận và tin đồn về chuyển nhượng, thay đổi quản lý và các sự kiện quan trọng khác liên quan đến bóng đá.

Các nhà báo bóng đá tại The Mirror là một trong những người nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh, đó là phần tốt nhất. Họ có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm, và họ cung cấp cho độc giả những thông tin mới nhất về bất cứ điều gì liên quan đến bóng đá. Do đó, bạn chắc chắn nên kiểm tra nó nếu bạn là người yêu thích môn thể thao này.

Thông tin chi tiết:

Thành lập: 1903

Người sáng lập: Alfred Harmsworth, Tử tước Northcliffe

Trụ sở chính: Canary Wharf, London, Vương quốc Anh

Twitter: https://twitter.com/DailyMirror (1,3 triệu người theo dõi)

Trang web: https://www.mirror.co.uk/

FourFourTwo

Bóng đá (bóng đá) là tiêu điểm của tạp chí thể thao FourFourTwo hàng tháng của Anh . Với số lượng phát hành hơn 300.000 bản, đây là tạp chí bóng đá hàng tháng bán chạy nhất thế giới và được thành lập vào năm 1994. Future Plc là nhà xuất bản của tạp chí.

FourFourTwo
FourFourTwo – Trang web bóng đá uy tín

Sơ đồ 4-4-2 độc đáo được đội tuyển quốc gia Hà Lan phổ biến vào những năm 1970 là động lực để biên tập viên sáng lập của FourFourTwo, Karen Buchanan , tạo ra ấn phẩm này. Tên của ấn phẩm ám chỉ đến sự hình thành này.

FourFourTwo cung cấp thông tin toàn diện về bóng đá, bao gồm tin tức, tính năng, phỏng vấn và ý kiến. Tạp chí được biết đến với các cuộc phỏng vấn chuyên sâu với các cầu thủ và ban quản lý cũng như đưa tin phân tích về môn thể thao này. Thật không thể tin được, trang web đã thực hiện các cuộc phỏng vấn với một số nhân vật nổi bật nhất trong làng bóng đá như Pele, Diego Maradona, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Ngoài ra, tin tức còn cung cấp nhiều tính năng thú vị , chẳng hạn như thăm dò ý kiến, câu đố và các phần lịch sử về trò chơi. Vì FourFourTwo đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả Giải thưởng Tạp chí Thể thao Báo chí Anh từ năm 2005 đến năm 2020, nên không có gì ngạc nhiên.

Thông tin chi tiết:

Thành lập: 1994

Người sáng lập: Karen Buchanan

Trụ sở chính: London, Vương quốc Anh

Twitter: https://twitter.com/FourFourTwo (508,7 nghìn người theo dõi)

Facebook: https://www.facebook.com/FourFourTwo (1 triệu người theo dõi)

Instagram: https://www.instagram.com/fourfourtwouk/ (81,2K người theo dõi)

Trang web: https://www.fourfourtwo.com/

90min – Trang web bóng đá uy tín

Một mạng truyền thông bóng đá quốc tế có tên 90min cung cấp tin tức, bình luận và giải trí cho người hâm mộ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau , bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt. Với hơn 100 triệu người dùng mỗi tháng kể từ khi ra mắt vào năm 2011, trang web đã phát triển thành một trong những trang web bóng đá nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

90min - Trang web bóng đá uy tín
90min – Trang web bóng đá uy tín

90 Phút chuyên cung cấp cho độc giả những tin tức và bình luận bóng đá mới nhất . Trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động của tổ chức được cập nhật những tin tức mới nhất 24 giờ một ngày và đội ngũ các nhà văn của tổ chức cung cấp phân tích chuyên sâu về tất cả các sự kiện thể thao lớn . Ngoài ra, 90 phút cung cấp nhiều công cụ để người đọc tương tác với nội dung, bao gồm các diễn đàn và khu vực bình luận.

Trang web cũng tạo ra nhiều nội dung video khác nhau, chẳng hạn như phim tài liệu gốc , phỏng vấn và chương trình phân tích. Doanh nghiệp này cũng sản xuất một số podcast phổ biến, chẳng hạn như Futbol Podcast dài 90 phút , đã đạt được thành công. Không dừng lại ở đó, 90min đã đưa bóng đá nữ vào phạm vi phủ sóng của mình trong những năm gần đây và đã giới thiệu một số chương trình mới, chẳng hạn như Học viện 90min, mang đến cơ hội đào tạo và phát triển cho các nhà báo bóng đá mới vào nghề.

Thông tin chi tiết:

Thành lập: 2011

Người sáng lập: Yuval Larom, Asaf Peled, Gilad Beiman

Trụ sở chính: London, Vương quốc Anh

Twitter: https://twitter.com/90min_Football (258,4K người theo dõi)

Trang web: https://www.90min.com/

Marca – Top trang web bóng đá uy tín

Ấn phẩm thể thao Tây Ban Nha Marca được thành lập vào năm 1938. Đây là một trong những ấn phẩm thể thao được đọc nhiều nhất trên thế giới và là ấn phẩm thể thao được đọc nhiều nhất ở Tây Ban Nha. Unidad Editorial , một tập đoàn truyền thông Tây Ban Nha, là chủ sở hữu của Marca. Trong năm 2007 và 2012, trang web đã giành được giải thưởng Báo Thế giới của Năm.

Marca
Marca

Tất cả các môn thể thao đều được xuất bản, nhưng bóng đá là chủ đề chính. Đối với việc đưa tin về bóng đá, Marca có một danh tiếng vững chắc và được coi là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới.

Marca cũng có sự hiện diện đáng kể trên internet , thể hiện qua hơn 10 triệu khách truy cập hàng tháng vào trang web của hãng. Tờ báo điện tử quan trọng và nổi tiếng Marca, chuyên cung cấp tin tức, phân tích và đưa tin trực tiếp về các sự kiện thể thao, đã đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực truyền thông thể thao Tây Ban Nha trong hơn một thế kỷ. Cả những người hâm mộ thể thao và độc giả bình thường đều có thể truy cập ấn phẩm được yêu thích này. Nó nổi tiếng với các báo cáo chuyên sâu về bóng đá cũng như các vị trí biên tập trung thực và phong cách viết sôi nổi.

Thông tin chi tiết:

Thành lập: 21 tháng 12 năm 1938

Người sáng lập: Manuel Fernández-Cuesta

Trụ sở chính: Madrid, Tây Ban Nha

Twitter: https://twitter.com/marcainenglish (224,2 nghìn người theo dõi)

Facebook: https://www.facebook.com/MARCAinEnglish (681 nghìn người theo dõi)

Trang web: https://www.marca.com/en/

Trên đây là một số trang web bóng đá uy tín hiện nay mời bạn đọc có thể theo dõi thường xuyên những tin tức bóng đá mới, hấp dẫn nhất!

[bvlq_danh_muc]